Bị Việt Nam cầm hòa, HLV tuyển Nhật Bản thốt lên: 'Thật cay đắng!'

FED

Well-known member
Bài đăng
10,067
Lượt thích
2
Fcoin
13.76FC
Trận đấu giữa U17 Nhật Bản và U17 Việt Nam đêm qua đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1. Và dù vẫn đứng đầu bảng B, HLV Nozomi Hiroyama của Nhật Bản thừa nhận rằng kết quả này thực sự "cay đắng".

"Đó là kết quả thực sự cay đắng. Mùa hè năm ngoái, chúng tôi đã chơi với Việt Nam một trận, và chúng tôi thua 0-1 (khi ấy là U16 Nhật Bản). Người ta dự đoán rằng chúng tôi sẽ gặp khó khăn lần này.

Thật tốt khi ghi 1 bàn vào đầu hiệp một nhưng có một khoảng cách ở cuối hiệp khiến chúng tôi lo lắng vì trung vệ và hậu vệ cánh của chúng tôi bị vượt qua. Có một số điều mà chúng tôi đã thể hiện tốt, nhưng chúng tôi phải nhận thức được rằng ở cuối trận cả đội đã lơi là. Trong khi đó, Việt Nam đã làm rất tốt công việc của mình".​

11-1744079746394-1744079746761196372829.jpg

U17 Việt Nam xuất sắc cầm hòa được Nhật Bản 1-1.

Dù bị dẫn trước từ phút 13, U17 Việt Nam đã thể hiện tinh thần kiên cường và sức kháng cự tốt, giúp họ gỡ hòa và kết thúc trận đấu với một điểm. HLV Hiroyama nhấn mạnh rằng Việt Nam đã dạy cho đội bóng của ông một bài học quý giá và cho biết đội cần phải thay đổi để tận dụng cơ hội hiệu quả hơn.

Tiền vệ Kanda của Nhật Bản cũng thể hiện rằng bàn thua đã là một bài học cho đội bóng, khi họ không thể giữ vững lợi thế dẫn bàn.

"Chúng tôi không thể kết thúc trận đấu với tỷ số 1-0. Kết quả thực sự vẫn chưa đủ hài lòng. Bàn thua đã dạy chúng tôi. Chúng tôi phải thay đổi và tận dụng cơ hội hơn trước Việt Nam".

Trong khi đó, Việt Nam sau trận hòa này có cơ hội tự quyết định số phận của mình tại giải đấu và hy vọng giành vé tham dự World Cup. Theo lịch, chúng ta sẽ đối đầu U17 UAE lúc 22h00 ngày 10/4 tới.​

Theo Đoàn Dự (Nguoiduatin.vn)
 
Top