Trung vệ Duy Mạnh lần đầu lên tiếng sau tấm thẻ đỏ trước Ả Rập Xê Út

Woodner

Well-known member
Bài đăng
281
Lượt thích
0
Fcoin
4,609.28FC
Tấm thẻ đỏ của Duy Mạnh đã khiến đội tuyển Việt Nam phải thi đấu gần như trọn vẹn hiệp hai trong thế 10 chống 11.

Phút 54 của trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Ả Rập Xê Út, trọng tài Ilgiz Tantashev sau khi tham khảo VAR quyết định rút thẻ đỏ cho trung vệ Duy Mạnh. Kèm theo đó, vị "vua áo đen" trao cho đội chủ nhà một quả penalty.

Tình huống này đã làm thay đổi cục diện trận đấu. Đội tuyển Ả Rập Xê Út gỡ hòa 1-1 và tận dụng tốt lợi thế hơn người để giành chiến thắng 3-1.

Sau trận đấu, Duy Mạnh đã gửi lời xin lỗi người hâm mộ trên trang cá nhân: "Gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến BHL cùng toàn thể anh em cầu thủ và toàn thể mọi người hâm mộ. Tôi cũng rất buồn, điều đáng tiếc nhất lại đến với tôi và đội tuyển Việt Nam".

Người hâm mộ tỏ ra thông cảm với Duy Mạnh và dành nhiều lời động viên, an ủi. Cho đến trước tình huống để bóng chạm tay dẫn đến tấm thẻ đỏ đầy tiếc nuối, trung vệ thuộc biên chế Hà Nội FC đã chơi đầy vững vàng, nhiều lần giải nguy cho khung thành đội tuyển Việt Nam.

Trung vệ Duy Mạnh lần đầu lên tiếng sau tấm thẻ đỏ trước Ả Rập Xê Út


Duy Mạnh lăn xả cứu thua cho khung thành đội tuyển Việt Nam.

Với tấm thẻ đỏ phải nhận, Duy Mạnh sẽ bị treo giò trong trận đấu sắp tới gặp Australia. Đây là một tổn thất không hề nhỏ cho hàng thủ đoàn quân áo đỏ trong bối cảnh thiếu hụt lực lượng.

Theo Nara (Pháp Luật & Bạn Đọc)
 
Top