HLV Park Hang-seo sắp có học viện bóng đá riêng tại Việt Nam

notAbot

Well-known member
Bài đăng
2,028
Lượt thích
12
Fcoin
30,388.76FC
Theo nhiều nguồn tin, người đại diện Lee Dong Jun của thầy Park đang đẩy nhanh tiến độ mở một học viện bóng đá tại Việt Nam.
Theo đó, người đại diện Lee Dong Jun của HLV Park Hang-seo được cho là đang đẩy nhanh tiến độ mở một học viện bóng đá tại Việt Nam. Trung tâm sẽ đào tạo các cầu thủ trẻ theo đúng triết lý của nhà cầm quân người Hàn Quốc và theo tiêu chuẩn quốc tế.


Cách đây ít ngày, thầy Park cũng đã tiết lộ công việc muốn làm nhất sau khi chia tay tuyển Việt Nam, đó là gắn bó với công tác đào tạo bóng đá trẻ.

"Việt Nam là đất nước đã mang lại cơ hội, vinh quang cho tôi. Tôi có nhiều việc muốn làm nhưng mong muốn nhất trong số đó là là được tham gia phát triển bóng đá trẻ cho Việt Nam sau khi kết thúc sự nghiệp".

"Tôi hy vọng sẽ giúp ích được cho sự phát triển bóng đá trẻ Việt Nam trong giai đoạn cuối. Đó cũng là nguyện vọng tôi theo đuổi suốt bấy lâu nay" - HLV Park chia sẻ trên đài truyền hình KBS (Hàn Quốc).

Dù vậy, trước mắt HLV Park vẫn sẽ là 3 năm hợp đồng nữa với bóng đá Việt Nam, cùng những mục tiêu rất quan trọng như vượt qua vòng loại World Cup 2022 hay bảo vệ thành công ngôi vô địch AFF Cup 2020 và SEA Games 31.

Theo kế hoạch, ít tuần tới nhà cầm quân 62 tuổi sẽ vi hành các sân cỏ cả nước để tìm kiếm thêm nhân tố mới cho ĐT Việt Nam chuẩn bị cho cho những giải đấu quốc tế cuối năm nay.

 

Bài mới

Top