Pha bị thổi penalty kỳ lạ nhất lịch sử ở giải đấu có Ronaldo

FED

Well-known member
Bài đăng
4,195
Lượt thích
0
Fcoin
3.00FC
Giải Saudi Pro League vừa chứng kiến một trong những pha bóng gây cười và khó giải thích nhất trong lịch sử. Trong trận đấu giữa Al Hazm và Al Fateh thuộc vòng 16, đội chủ nhà đã sớm vươn lên dẫn trước 1-0 sau 5 phút bóng lăn.

Nhưng điều kì quặc xảy đến chỉ vài phút sau đó, thủ môn Jacob Rinne của đội khách nhặt bóng sau một tình huống tấn công không thành công của đối thủ. Trung vệ Fahad Al-Harbi bất ngờ chạy đến, đập tay với Rinne nhưng lại vô tình đụng luôn cả vào trái bóng.

pen-1701968310-053452.jpg

Pha bóng hài hước tại SPL.

Sau khi nhận khiếu nại từ cầu thủ Al Hazem, trọng tài chính đã cho đội chủ nhà hưởng phạt đền. Toze đã tận dụng cơ hội tốt từ chấm 11 m để nhân đôi cách biệt cho Al Hazem.

Một số cầu thủ Al Fateh không thể hiểu được vì sao đội mình lại bị penalty, nhưng mọi góc quay cho thấy Al Harbi đã chạm vào bóng và chính thủ môn Rinne cũng hốt hoảng. Tổ VAR xem lại tình huống cho chắc chắn nhưng không có gì thay đổi, và bàn thắng được coogn nhận.

Trên mạng xã hội, CĐV ngỡ ngàng trước tình huống hài hước này. “Tôi không thể ngờ rằng đây lại là giải đấu có sự hiện diện của Cristiano Ronaldo”, một CĐV bình luận.

“Có lẽ Al-Harbi muốn bắt tay với thủ môn chăng?”, người thứ 2 nhận xét. “Thật khó tin khi pha bóng này lại xảy ra ở một giải chuyên nghiệp”, CĐV thứ 3 cho biết.

Biên Thùy (SHTT)
 
Top