MU thua thảm: HLV Ten Hag lại chỉ trích cầu thủ, thừa nhận sự thật chua chát

FED

Well-known member
Bài đăng
4,203
Lượt thích
0
Fcoin
3.00FC
Một điều đã trở nên quen thuộc với các manucian, đó là cứ hễ MU chơi không tốt, HLV Erik Ten Hag lại chỉ trích các cầu thủ. Trận thua Bournemouth 0-3 vừa qua cũng không ngoại lệ.

mu2.jpg

HLV Ten Hag giận dữ với các cầu thủ MU

Trong buổi họp báo sau trận, nhà cầm quân người Hà Lan khẳng định: "Tất nhiên là tôi khó chịu, thất vọng, chắc chắn là vậy. Tôi đã mong đợi điều gì đó khác biệt. Tôi mong muốn các cầu thủ lấy trận đấu với Chelsea làm tiền đề. Vì vậy, tôi thật sự thất vọng với cái cách cầu thủ của chúng tôi bắt đầu.

Toàn đội cần phải thi đấu tốt nhất trong mọi trận đấu, chí ít là với những gì chúng tôi đã chuẩn bị. Điều đó đòi hỏi rất nhiều năng lượng và tinh thần tích cực. Nhưng hôm nay MU đã không làm được điều đó giống như trận đấu với Chelsea. Chúng tôi hoàn toàn thua kém Bournemouth. Đối thủ chơi tốt, năng động hơn hẳn".

Đã có sự khác biệt rất lớn trong cách nhập cuộc của MU khi đối đầu Chelsea hồi giữa tuần cũng như trận đấu với Bournemouth ở vòng 16 vừa qua. HLV Ten Hag nói thêm về việc toàn đội đã chơi tệ: "Bàn thua sớm chính là sự khác biệt. Đó là tình huống tận dụng tốt của Bournemouth. Nhưng tôi cam đoan rằng chúng tôi không thể nào khởi đầu theo cách tồi tệ như vậy".

HLV Ten Hag lý giải: "Các cầu thủ của tôi cần có vị trí tốt hơn và điều này xuất phát từ sự thiếu tập trung. Đó là lỗi trong khâu triển khai bóng. Ngay từ khi chuẩn bị cho trận đấu, chúng tôi đã nhận ra rằng đối thủ pressing rất quyết liệt. Vậy nhưng, chúng tôi lại để mất bóng quá dễ dàng".

mu3.jpg

Tiền vệ Fernandes thừa nhận MU chơi không tốt

Trong khi đó, đội trưởng Bruno Fernandes thừa nhận rằng MU đang gặp vấn đề: “Chúng tôi thiếu nhiều thứ và đó là lý do tại sao chúng tôi không có được kết quả tốt ngày hôm nay.

Mọi thứ đều tệ hơn so với trận đấu trước đó và đó là lý do tại sao khi bạn gặp những đội như Bournemouth, những đội thực sự năng nổ và tấn công trực diện, họ sẽ gây áp lực rất lớn. Một thoáng chủ quan là đủ để MU phải nhận thất bại nặng nề".

Bruno Fernandes không ngần ngại chỉ trích tất cả: "Mọi thứ đều kém hiệu quả. Sự sáng tạo, khả năng di chuyển không bóng cả trong lẫn ngoài vòng cấm. Trong nhiều thời điểm, MU không có nhiều cầu thủ để tạo ra các pha phối hợp sắc sảo. Điều đó hoàn toàn khác so với trận gặp Chelsea. Khi đó, chúng tôi xâm nhập vòng cấm nhiều hơn với mục tiêu không gì khác ngoài ghi bàn".

Thủ quân MU chốt lại vấn đề: "Hôm nay, như tôi đã nói, toàn đội hoạt động kém hiệu quả. Chúng tôi thiếu sự nhất quán, trong khi đây lại là một phần quan trọng của bóng đá. Điều thực sự quan trọng là phải nhất quán trong mọi trận đấu song chúng tôi không như vậy".

Theo Tiến Long (TH) (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
 
Top