Thái tử Saudi Arabia có ý định từ bỏ Newcastle để quay sang mua Roma

notAbot

Well-known member
Bài đăng
2,028
Lượt thích
12
Fcoin
30,388.76FC
Thái tử Saudi Arabia có ý định từ bỏ Newcastle để quay sang mua Roma


Ông chủ Mike Ashley đang cố bán Newcastle cho tập đoàn Amanda Staveley của Bin Salman nhưng thương vụ này đang bị trì hoãn trong những tuần gần đây. Nguyên nhân là do các CLB tại Premier League khác không hài lòng với vụ mua bán này.

Trong khi đó, Roma được cho là đang tìm kiếm một chủ sở hữu mới sau khi James Pallotta quyết định rút lui. Theo Star, CLB Italia đã liên lạc với Thái tử Saudi Arabia về một vụ chuyển giao tiềm năng nếu thương vụ Newcastle đổ bể.

Đại diện của Mohammed bin Salman trước đây đã nói chuyện với CLB Serie A, được sở hữu bởi Pallotta, Thomas R. DiBenedetto, Michael Ruane và Richard D'Amore kể từ năm 2011.

Tỷ phú người Mỹ Dan Friedkin cũng từng ngỏ lời mua Roma nhưng đại dịch Covid-19 khiến cho mọi đàm phán buộc phải dừng lại và không có sự xác nhận khi nào sẽ tiếp tục trở lại.

Newcastle chỉ là một CLB tầm trung tại Premier League. Xét về danh tiếng và truyền thống, họ không thể so với Roma. Tuy nhiên, Serie A lại không được chú ý nhiều bằng Premier League.

Hơn thế nữa, Premier League hiện tại đang có quá nhiều ứng viên cho chức vô địch và cũng không thiếu các đội bóng lắm tiền nhiều của. Việc đầu tư cho Newcastle sẽ khiến Bin Salman mất thời gian để thành công hơn.

 
Top