HLV Bồ Đào Nha nói rõ tình trạng thể lực và khả năng ra sân của Ronaldo

FED

Well-known member
Bài đăng
6,538
Lượt thích
0
Fcoin
3.00FC
"Ronaldo có thể ra sân 4 ngày một trận", HLV Roberto Martinez đã khẳng định tình trạng thể lực của siêu sao 38 tuổi trước thềm trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Thổ Nhĩ Kỳ trong khuôn khổ lượt trận thứ 2 bảng F Euro 2024.

Trước đó, đã có nhiều nguồn tin cho rằng Ronaldo có khả năng dự bị trong trận đấu này. Một phần vì màn trình diễn không ấn tượng trước CH Czech và một phần vì lo ngại thể lực của ngôi sao này không được đảm bảo.

hlv-martinez-ronaldo.jpg


Tuy nhiên, thuyền trưởng Bồ Đào Nha cho rằng đó không phải là vấn đề với Ronaldo: "Nếu bạn muốn phân tích các số liệu thống kê về mặt thể lực, bạn cần phải nhìn vào những gì anh ấy đã làm trong 12 tháng qua. Cristiano có mặt trong đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha vì anh ấy xứng đáng được như vậy. Ronaldo mang lại kinh nghiệm và tạo ra cơ hội. Anh ấy ở đây vì anh ấy xứng đáng và hãy nhìn vào những gì anh ấy đã làm trong tất cả giải đấu trước đây".

Phát biểu của HLV Martinez cho thấy ông đặt niềm tin rất lớn vào Ronaldo, đồng thời phần nào khẳng định ngôi sao này sẽ tiếp tục giữ vai trò chủ công trong trận đấu sắp tới. Trước đó, cựu tuyển thủ Bồ Đào Nha, Ricardo Quaresma cũng đã lên tiếng về vấn đề này khi cho rằng Ronaldo mang đến giá trị rất lớn khi có mặt trên sân, đặc biệt trong việc khiến đối thủ e ngại và dễ mắc sai sót.

Sau trận thắng không quá ấn tượng trong ngày ra quân, HLV Roberto Martinez chắc hẳn sẽ có những điều chỉnh về mặt đội hình, nhưng Ronaldo vẫn sẽ chắc suất ra sân từ đầu sau những phát biểu trên. Trận đấu giữa Bồ Đào Nha vs Thổ Nhĩ Kỳ sẽ diễn ra vào lúc 23h ngày 22/6, theo giờ Việt Nam.

TN (SHTT)
 
Top