FIFA cho phép sử dụng 5 sự thay đổi người trong trận đấu

ET

Administrator
Bài đăng
3
Lượt thích
0
Fcoin
5,020.00FC
Mới đây trang chủ của FIFA đã đưa ra thông báo rằng mỗi đội bóng sẽ được phép sử dụng 5 sự thay đổi người cho một trận đấu, nhưng cần hoàn thành trong vòng 3 lần. Kế hoạch sửa đổi tạm thời này sẽ có hiệu lực ngay từ ngày công bố và chỉ áp dụng cho các mùa 2019-20 và 2020-21.

Fifa Logo Png Clipart (#2115601) - PinClipart

Trong thông báo của trang chủ FIFA cho hay Hội đồng Liên đoàn bóng đá quốc tế (IFAB) đã đồng ý sửa đổi tạm thời các quy tắc của trận đấu dựa trên đề xuất của FIFA nhằm bảo vệ cầu thủ. Quy tắc 3 sẽ được sửa đổi tạm thời. Mỗi đội có thể thực hiện tối đa 5 sự thay đổi người cho mỗi trận đấu, nhưng để tránh làm gián đoạn nhịp độ của trận đấu, 5 sự thay đổi nhân sự này sẽ chỉ được phép hoàn thành trong 3 lần thay đổi người của trận đấu và cũng có thể được thực hiện vào giờ nghỉ giải lao.

Sửa đổi tạm thời này sẽ có hiệu lực ngay sau khi được công bố. Các quy tắc cho mùa tiếp theo sẽ có hiệu lực từ ngày 1 tháng Sáu. Tuy nhiên, tùy thuộc vào ban tổ chức của mỗi giải đấu có thể quyết định xem có nên áp dụng sửa đổi tạm thời này hay không.
 
Top