Lingard chia sẻ về kỷ niệm tự cách ly cùng bạn trai

notAbot

Well-known member
Bài đăng
2,028
Lượt thích
12
Fcoin
30,388.76FC
Lingard chia sẻ về kỷ niệm tự cách ly cùng bạn trai


Ngoại hạng Anh tạm dừng từ ngày 13/3, 10 ngày trước khi Chính phủ Anh áp dụng giãn cách xã hội để chống sự lây lan của đại dịch Covid-19. Vì anh trai Louie mắc kẹt ở Hy Lạp, Jesse Lingard đã kết nối với Larnell Cole, cậu bạn thân từ thời Học viện M.U để cùng nhau trải qua thời gian tự cách ly.

"Larny đã ở bên tôi những ngày tự cách ly", Lingard chia sẻ. "Cậu ấy sống một mình, anh trai tôi lại đang ở Hy Lạp, và tôi cũng một mình, vì vậy chúng tôi đã kết nối với nhau. Không biết chúng tôi sẽ ở cùng nhau bao lâu nữa nhưng hiện tại cậu ấy vẫn ở đây".

8 tuần tự cách ly, bộ đôi nay cùng nhau tập luyện, và trong thời gian rảnh học nấu ăn. Pasta gà, ớt ngọt, tôm, rau và thịt gà là những thực phẩm quen thuộc của cả hai. "Các món ăn không được đa dạng cho lắm, nhưng những gì chúng tôi chế biến khá thú vị", Cole, người Lingard xem là thầy dạy nấu ăn chia sẻ.

"Vào cuối tuần, chúng tôi có thể thư giãn một chút", Lingard chia sẻ. "Vì trong tuần chúng tôi ăn uống theo chế độ nghiêm ngặt. Nhiều carbohydrat và protein. Chúng tôi tập luyện rất nhiều, vì vậy chúng tôi đốt nhiều calo".

Lingard và cậu bạn thân, Cole


Việc tập luyện rất khắc nghiệt. Lingard tập theo giáo án riêng do ban huấn luyện M.U đưa ra và "giao ban" vào mỗi thứ Hai, Tư, Sáu hàng tuần. Trong khi đó, Cole đang... thất nghiệp, dù cầu thủ này mới 27 và từng khoác áo Fulham, MK Dons, Shrewsbury và Inverness.

"Tôi nghĩ cả hai chúng tôi đều thích thú hơn", Lingard tiếp tục. "Cậu ấy đang tìm kiếm cơ hội phù hợp. Cả hai chúng tôi đều có mục tiêu giống nhau, đó là thành công. Thật tuyệt khi vài tuần đầu chúng tôi chạy 5km, rồi lên 10km, 15km. Tôi thúc đẩy cậu ấy và cậu ấy thúc đẩy tôi".

Trong khi đó, Cole chia sẻ: "Chúng tôi luôn thúc đẩy nhau. Mặc dù chúng tôi thân thiết nhưng luôn có sự cạnh tranh. Nếu chúng tôi đang tập luyện, ai cũng muốn vượt lên. Nhờ vậy chúng tôi giữ động lực và khao khát. Chúng tôi đi những con đường khác nhau nhưng chúng tôi cùng nhau vươn lên. Điều này thật tuyệt".

"Hiện tại, chúng tôi đang có thể trạng tốt. Tôi nghĩ rằng chúng tôi cần tập luyện thêm với trái bóng, nhưng chúng tôi sẽ tăng tốc", bạn thân của Lingard tiếp tục.

Cuối cùng, Lingard kết luận: "Tập luyện chung đem đến năng lượng tích cực, đó là điều tôi thích. Tôi muốn có những người vui vẻ xung quanh mình. Từ khi giãn cách, tôi luôn sẵn sàng cho ngày trở lại chơi bóng. Đó là mối quan tâm lớn nhất của tôi".

 
Top