Pochettino sẽ dẫn dắt M.U?

notAbot

Well-known member
Bài đăng
2,028
Lượt thích
12
Fcoin
30,388.76FC
Pochettino kiểu gì cũng sẽ dẫn dắt M.U


Pochettino bây giờ có thể gia nhập bất cứ đội bóng nào mà không phải trả phí đền bù cho Tottenham khi thời hạn ràng buộc đã qua. Lúc này, danh sách đích đến ưa thích của Pochettino vẫn bao gồm Real Madrid, M.U và giờ có thêm Newcastle - đội bóng mà Rose đang thi đấu theo dạng cho mượn từ Tottenham.

Rose bị chính Pochettino loại ra khỏi đội hình chính tại Tottenham. Đến khi người kế nhiệm Jose Mourinho lên nắm quyền, anh thậm chí còn bị đẩy khỏi đội bóng London. Tuy nhiên, Rose không hề có chút ác cảm nào với ông thầy cũ:

"Không một chút nghi ngờ, tôi nhắc lại không một chút nghi ngờ nào. Tôi chắc chắn Pochettino sẽ lại dẫn dắt một đội bóng hàng đầu thế giới và cuối cùng, kiểu gì thì kiểu, cũng sẽ là Man United".

Nói về sự khác nhau giữa Pochettino và HLV hiện tại của mình ở Newcastle là Steve Bruce, Rose chia sẻ: "Pochettino có vẻ khác biệt hoàn toàn so với văn hóa của người Anh. Không đến mức ông ấy không hiểu, chỉ là, ví dụ nhưng người Anh thường muốn uống một chút gì đó còn Pochettino thì chẳng bao giờ nghĩ đến.

Ông ấy cũng chẳng bao giờ để học trò làm thế. Ngay cả sau khi chúng tôi đánh bại Ajax theo cách ngoạn mục ở bán kết Champions League, chúng tôi cũng không được ăn mừng dù rõ ràng đó là đêm tuyệt nhất sự nghiệp của mỗi người. Trong chuyến bay về nước, chúng tôi không được phép uống.

Thay vào đó, sẽ là "các cậu sẽ đi tập vào ngày mai, toàn đội dậy từ 9h". Đó mới chỉ là một trong hàng tá vấn đề, các HLV người Anh sẽ hành xử kiểu khác. Với các HLV ngoại quốc, đôi khi sẽ mất thời gian để họ thích nghi hoặc cầu thủ thích nghi với họ. Đó là thứ thường xảy ra trong bóng đá.

Giờ tôi đang ở Newcastle, bạn được nghỉ 2-3 ngày trong tuần nếu giành chiến thắng và đôi lúc tôi nghĩ điều gì đang diễn ra ở đây? Ban đầu tôi khá sốc với hệ thống này. Nếu may mắn, chúng tôi sẽ chỉ có 1 ngày nghỉ ngơi dưới thời Pochettino".

 
Top