Nani: 'Tôi không hiểu các đồng đội ở M.U'

notAbot

Well-known member
Bài đăng
2,028
Lượt thích
12
Fcoin
30,388.76FC
Nani: 'Tôi không hiểu các đồng đội ở M.U'


Nani gia nhập M.U từ Sporting năm 2007, có 8 năm cống hiến cho đội bóng trước khi gia nhập Fenerbahce. Ở chia sẻ mới nhất, cầu thủ 33 tuổi thừa nhận anh không hiểu các đồng đội ở Man United trong vài năm đầu, nghĩ rằng bản thân mình bị ghét bỏ.

"Việc có Giggs, Scholes và Rio Ferdinand có ý nghĩa rất quan trọng với tôi, bởi họ luôn ở đó thúc đẩy và chỉ bảo nhiều thứ cho tôi. Nhưng tôi từng không hiểu những gì họ làm. Tôi cứ nghĩ họ không thích tôi.

Lúc nào họ cũng nổi điên với tôi vì mọi thứ không ổn, nhưng họ thấy sở hữu tiềm năng lớn trong các buổi tập, và tin tưởng vào tôi rất nhiều. Sau hai hoặc ba năm, tôi bắt đầu nhận ra rất nhiều", Nani tâm sự.

Sau khi thực sự hòa nhập trở thành cầu thủ của Man United, Nani cảm thấy thoải mái hơn khi bị các đồng đội chỉ trích, song đôi khi điều này lại mang tới những bất đồng trên sân tập.

Dù vậy, khi nói về những điều này, tiền vệ hiện thuộc biên chế Orlando cho hay: "Như tôi đã nói, chúng tôi chiến đấu, bất đồng ý kiến trên sân nhưng Man United là đội bóng mạnh nhất là tôi từng thi đấu. Chúng tôi biết quãng thời gian thi đấu cùng nhau, tôn trọng nhau và cùng nhau tận hưởng.

Chúng tôi từng tổ chức ăn mừng vì chúng tôi chưa bao giờ có một ngày nghỉ. Sếp (Sir Alex) của chúng tôi là một người rất khó tính. Vào dịp Giáng sinh, sinh nhật của ai đó hay buổi gala kỷ niệm ngày thành lập Man United, đây chính là cơ hội để chúng tôi được ở bên nhau, uống bia và ca hát.

Tôi còn nhớ một khoảnh khắc tuyệt vời tại bữa tiệc Giáng sinh, nơi Scholes cầm míc hát, uống bia. Sau đó, tôi cũng phải hát và biến tấu thành cái gì đó. Tôi nghĩ mình có thể hát chút rap và Rio đã thúc giục tôi làm điều đó. Tôi đã hát rap bằng tiếng Anh. Tiếng Anh của tôi thật kinh khủng, họ đã cười rất nhiều. Đó là một khoảnh khắc tuyệt vời".

 
Top