Rabiot chống đối Juventus, ý đồ gia nhập MU?

notAbot

Well-known member
Bài đăng
2,028
Lượt thích
12
Fcoin
30,388.76FC
Tiền vệ người Pháp quyết định không trở lại tập trung cùng CLB, đồng nghĩa với việc anh đã gần như không còn chỗ đứng ở Juventus.
Tuttosport cho biết ban lãnh đạo đội ĐKVĐ Serie A rất không hài lòng với thái độ thiếu chuyên nghiệp của Adrien Rabiot. Cầu thủ người Pháp đã không đồng ý trở lại Italia hội quân cùng các đồng đội, chuẩn bị cho quá trình tập luyện vào ngày 18/5 tới sau quãng thời gian buộc phải nghỉ vì Covid-19.

Rabiot và Higuain là 2 cầu thủ hiện tại vẫn chưa trở lại Italia, trong khi các đồng đội của họ thì đã tập luyện cá nhân từ thứ Hai tuần này. Higuain có lý do khi anh xin CLB ở lại Argentina thêm vài ngày để giải quyết chuyện cá nhân, còn Rabiot không đưa ra bất kỳ giải thích nào.


Rabiot không còn muốn ở lại Juventus​

Theo Daily Mail, Rabiot từ chối hội quân vì không hài lòng với kế hoạch cắt giảm lương của Juventus. Hai tháng trước, “Lão phu nhân” tuyên bố toàn bộ cầu thủ ở đội hình một sẽ giảm lương trong 3 tháng. Rabiot mất 7 triệu bảng tiền lương và anh không hạnh phúc vì điều này.

Động thái trên của Rabiot càng khẳng định thêm tương lai của cầu thủ này tại Juventus. Theo nhiều nguồn tin từ Italy, HLV Maurizio Sarri đã loại Rabiot ra khỏi kế hoạch ngay từ thời điểm này. “Ngựa chứng” một thời của PSG nhiều khả năng chia tay Juventus chỉ sau một năm gia nhập theo dạng chuyển nhượng tự do.

Hiện tại, Rabiot được khá nhiều CLB tên tuổi quan tâm. MU được cho là bến đỗ lý tưởng của Rabiot. Theo Corrire di Torino, tiền vệ này cũng xem MU là lựa chọn tốt nhất cho kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Tháng Giêng vừa qua, MU từng đề cập với Juventus về chuyển nhượng Rabiot, nhưng hai bên không tìm được thỏa thuận chung.
 

Bài mới

Top