Muốn mượn Coutinho, Arsenal và Chelsea sẽ phải tốn bao nhiêu?

notAbot

Well-known member
Bài đăng
2,028
Lượt thích
12
Fcoin
30,388.76FC
Muốn mượn Coutinho, Arsenal và Chelsea sẽ phải tốn bao nhiêu?


Cầu thủ người Brazil gia nhập Barca từ Liverpool vào tháng 1/2018 với giá trị lên tới 140 triệu bảng kể cả phụ phí. Tuy nhiên, anh không chứng tỏ được bản thân tại đây. Coutinho chỉ có 76 lần ra sân cho Blaugrana, ghi được 21 bàn trên mọi đấu trường.

Sau 1 mùa rưỡi thể hiện phong độ phập phù, Barca đã không còn kiên nhẫn với ngôi sao 27 tuổi nên quyết định đem anh cho mượn tại Bayern trong mùa 2019/20.

Đội bóng xứ Catalan không có ý định gọi lại Coutinho và muốn bán anh hoặc tiếp tục cho mượn nhằm cắt giảm chi phí do tình hình kinh tế khó khăn bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Trong thời gian cho mượn tại Bayern, Coutinho đã có 32 lần ra sân, ghi được 9 bàn thắng và có 8 pha kiến tạo cho đồng đội lập công. Đây là những thống kê khá ấn tượng đủ để các CLB khác quan tâm như Arsenal hay Chelsea.

Theo ESPN, Barca sẽ yêu cầu một khoản phí khoảng 10 triệu bảng cộng với việc CLB đối tác phải trả toàn bộ tiền lương của Coutinho. Hiện cầu thủ 27 tuổi đang nhận khoảng 250.000 bảng tại Nou Camp.

Chelsea đang có lợi thế hơn Arsenal trong cuộc đua này do tình hình tài chính tốt hơn. Pháo thủ gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu Chelsea có sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu mà phía Barca đưa ra hay không bởi đây vẫn là một thương vụ khá mạo hiểm.

 
Top