Son Heung-min lần đầu chia sẻ về cuộc sống trong doanh trại khi đi nghĩa vụ quân sự

notAbot

Well-known member
Bài đăng
1,973
Lượt thích
12
Fcoin
29,432.60FC
Chân sút của Tottenham Hotspur tiết lộ mình đã có 3 tuần đầy thử thách nhưng cũng đầy thú vị khi thực hiện nghĩa vụ quân sự tại quê nhà Hàn Quốc.

Do đã góp công giúp ĐT Hàn Quốc vô địch môn bóng đá ASIAD 2018, Son Heung-min đã được đặc cách miễn đi nghĩa vụ quân sự. Tuy nhiên, thay vì phải đi lính 2 năm như các công dân nam bình thường khác ở xứ sở kim chi, ngôi sao của Tottenham Hotspur vẫn phải trải qua một khóa huấn luyện cơ bản kéo dài 3 tuần.

Và tranh thủ khoảng thời gian bóng đá tạm hoãn vì đại dịch Covid-19, Son Heung-min trở về quê nhà Hàn Quốc để tham gia khóa huấn luyện quân sự kéo dài 3 tuần.

Son Heung-min xếp hạng nhất trong khóa huấn luyện quân sự, bắn súng như thần xạ - Ảnh 1.


Cầu thủ 27 tuổi đã kết thúc chương trình tập luyện với điểm số xuất sắc, nằm trong top 5 học viên hàng đầu thuộc đơn vị thủy quân lục chiến và trở thành tay súng xuất sắc nhất với giải thưởng Pilsung.

Chia sẻ trên kênh YouTube của Tottenham về quãng thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự ở quê nhà Hàn Quốc, Son Heung-min tiết lộ mình đã có 3 tuần đầy thử thách nhưng cũng đầy thú vị.

"Đây là một trải nghiệm tốt. Tôi không thể kể hết những gì mà tôi đã trải qua, nhưng tôi đã tận hưởng nó. Ngày đầu chẳng ai biết ai nên hơi lạ, nhưng chẳng mấy chốc chúng tôi quen nhau".

"Việc sinh hoạt chung trong phòng 10 người làm chúng tôi rất thân thiết. Chúng tôi cùng rèn luyện, giúp đỡ nhau. Hai ngày đầu, người khác thậm chí không thể nói chuyện với tôi, nhưng sau đó chúng tôi cùng đùa vui và tận hưởng thời gian đó".

Son Heung-min lần đầu chia sẻ về cuộc sống trong doanh trại khi đi nghĩa vụ quân sự - 1


Từng bị gãy tay sau chiến thắng trước Aston Villa hồi tháng Hai, lúc này, Son Heung-min đã hoàn toàn bình phục và khẳng định sẽ có được thể chất ở mức tốt nhất trước khi Ngoại hạng Anh trở lại vào 2 tuần nữa.

"Tôi không ngờ chấn thương lại nghiêm trọng đến vậy. Tôi đã bị sốc khi đến bệnh viện kiểm tra và xem kết quả chụp X-quang. Bóng đá là cuộc sống của tôi nên khi dính chấn thương, phải ngừng tập luyện, ngừng thi đấu thì tâm trạng rất tồi tệ" - Son nói thêm.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

 

Bài mới

Top