Ajax xác nhận MU muốn mua Van de Beek

notAbot

Well-known member
Bài đăng
1,973
Lượt thích
12
Fcoin
29,432.60FC
Manchester United đang nỗ lực chiêu mộ Donny van de Beek, một trong những tài năng trẻ đáng chú ý của châu Âu hiện nay.

Giám đốc điều hành CLB Ajax Amsterdam, Edwin van der Sar vừa tiết lộ MU và Real đang là hai đội bóng thể hiện sự quan tâm rõ rệt nhất. “Điều rõ ràng là Real và MU muốn mua Donny van de Beek”, CEO Ajax nói trên NOS.

Donny van de Beek anh 1


MU đang chiếm lợi thế trước Ajax vụ Van de Beek. Ảnh: Getty.

Hồi tháng 5, chính Van der Sar cũng thừa nhận Ajax sẵn sàng chia tay Van de Beek vào mùa hè 2020 nếu nhận được đề nghị hợp lý.

“Năm ngoái, chúng tôi đã đạt thoả thuận miệng với Onana, Tagliafico và Van de Beek rằng họ sẽ ở lại CLB thêm một năm nữa, rồi sau đó có bước chuyển trong sự nghiệp. Mọi chuyện sẽ diễn ra đúng như thế”, cựu thủ môn MU tiết lộ. “Sẽ không có chuyện chúng tôi giảm giá 50% cầu thủ vì dịch bệnh. Các CLB muốn mua người có thể quên chuyện đó đi”.

Truyền thông Anh tiết lộ MU lúc này đang chiếm ưu thế hơn so với Real, đội vẫn do dự. “Quỷ đỏ” sẵn sàng bỏ ra số tiền khoảng 40 triệu euro (36 triệu bảng) để hoàn tất thương vụ.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua, giá của Van de Beek được Ajax thông báo lên tới 70 triệu euro. Van de Beek đang là cái tên hot thị trường chuyển nhượng. Anh là mẫu cầu thủ đa năng khi có thể đá tiền vệ trung tâm hoặc tiền vệ tấn công.

Theo Hồng An (Tri Thức Trực Tuyến)

 

Bài mới

Top