Bảy cầu thủ Nam Mỹ bị lừa bán làm nô lệ tình dục

notAbot

Well-known member
Bài đăng
2,028
Lượt thích
12
Fcoin
30,388.76FC
Cơ quan Bảo vệ Dân sự Tây Ban Nha hôm 10/06 thông báo về trường hợp bảy cầu thủ Nam Mỹ bị buộc phải hoạt động mại dâm đồng tính ở Prado del Rey, thành phố Cadiz, theo La Voz de Cadiz.

Trong số bảy cầu thủ có một người đang ở độ tuổi vị thành niên. Các đối tượng lừa đảo nói với bảy cầu thủ rằng họ sẽ được giới thiệu vào một đội bóng sau khi đặt chân xuống Tây Ban Nha, và yêu cầu những người này tự trả tiền cho chuyến đi tới nước này.

Bảy cầu thủ Nam Mỹ bị lừa bán làm nô lệ tình dục


Căn phòng nơi các cầu thủ bị nhốt và ép buộc quan hệ tình dục

Tuy vậy, sau khi tới Tây Ban Nha, các cầu thủ đã bị buộc hoạt động mại dâm đồng tính và ăn xin để kiếm tiền.

Cơ quan Bảo vệ Dân sự Tây Ban Nha cho biết đường dây buôn người liên quan tới bảy cầu thủ này bị triệt phá trong chuyên án có tên gọi "Hứa hẹn". Đường dây buôn người này tổ chức cho các đối tượng tự xưng là "tuyển trạch viên bóng đá" sang các nước Nam Mỹ để tìm kiếm những cầu thủ cao to, khỏe mạnh.

Chúng sẽ buộc các cầu thủ phải tự trả tiền cho chuyến đi tới Tây Ban Nha, tuy vậy hứa hẹn rằng họ sẽ sớm kiếm lại số tiền bỏ ra.

Sau khi các cầu thủ đặt chân tới Tây Ban Nha, đường dây buôn người sẽ tịch thu tiền về giấy tờ của họ, đồng thời buộc họ phải mại dâm đồng tính để kiếm tiền.

Nhóm đối tượng buôn người được cho là đã nhốt các cầu thủ ở trong một ngôi nhà, ép buộc họ phải quan hệ tình dục và ăn xin.

Theo thông tin từ giới chức địa phương, ba đối tượng liên quan tới vụ việc đã bị bắt giữ.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)

 
Top