Hà Nội FC kiếm được bao nhiêu tiền từ thương vụ Đoàn Văn Hậu?

notAbot

Well-known member
Bài đăng
2,028
Lượt thích
12
Fcoin
30,388.76FC
Chấp nhận cho một trong những ngôi sao sáng nhất đội hình ra châu Âu, Hà Nội FC kiếm được nao nhiêu tiền? Tiền không phải là mục tiêu hàng đầu của bầu Hiển khi cho mượn Văn Hậu nhưng chắc chắn một điều, sẽ không có “bữa cơm nào miễn phí”.


Thương vụ Văn Hậu ra nước ngoài thi đấu không phải là ưu tiên hàng đầu, hay chiến lược Hà Nội FC. Chấp nhận để Văn Hậu ra đi là quyết định mang tính ủng hộ của ban lãnh đạo đội bóng. Họ tôn trong giấc mơ khẳng định giá trị bản thân của Văn Hậu. Thế nên, Hà Nội FC sẽ không quá quan tâm đến chuyện tiền bạc dù hiện tại, cầu thủ này là một trong những ngôi sao đắt giá nhất Việt Nam.

Tất nhiên, thiện chí của Hà Nội FC vẫn phải được đổi bằng một bản hợp đồng giấy trắng mực đen. Đi cùng với đó là những ràng buộc về tài chính. Theo thông tin có được, trong năm đầu tiên, điều khoản mà Hà Nội FC ký với Heerenveen là khoản phí cho mượn 200.000 Euro cùng điều khoản mua đứt với số tiền 1 triệu Euro.

Tính ra, Hà Nội FC đã nhận được số tiền không hề nhỏ khi cho mượn Văn Hậu. Nhưng điều đó không quan trọng bằng việc, Văn Hậu thu lượm được nhiều kinh nghiệm ở trời Âu. Được biết, mức lương trước thuế mà Văn Hậu nhận được ở Hà Lan là 450.000 Euro. Hiện tại, do khó khăn về tài chính, Heerenveen sẽ đàm phán để giảm mức phí cho mượn.

 
Top