Harry Kane trở thành nhà tài trợ trên áo CLB cũ

notAbot

Well-known member
Bài đăng
2,028
Lượt thích
12
Fcoin
30,388.76FC
CLB Leyton Orient - đội bóng cũ nơi Harry Kane từng khoác áo - sẽ nhận được khoản tài trợ từ cầu thủ này.

Tiền đạo Harry Kane và CLB Leyton Orient vừa kí kết thỏa thuận hợp tác. Trong đó, tên của đội trưởng đội tuyển Anh sẽ xuất hiện trên áo đấu với tư cách nhà tài trợ cho đội bóng đang thi đấu ở League Two.

Đây là hành động rất ý nghĩa mà chân sút đang khoác áo Tottenham dành cho đội bóng cũ. Giống như nhiều đội bóng tại xứ sở sương mù, Leyton Orient đang gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng từ dịch COVID-19.

Harry Kane trở thành nhà tài trợ trên áo CLB cũ


Hồi tháng Tư vừa qua, CLB này đã phải thực hiện cắt giảm chi tiêu khi cho toàn bộ các cầu thủ đội một nghỉ phép không lương.

Phát biểu trong buổi lễ hợp tác, đại diện Leyton Orient cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi được thông báo rằng Harry Kane đã trở thành nhà tài trợ trên áo đấu cho mùa giải 2020/21 sắp tới.

Đây là lần đầu tiên việc này xuất hiện, và đã được các quan chức giải Ngoại hạng Anh, LĐBĐ Anh cùng EFL (Ban tổ chức League Two) đồng ý."

"Harry luôn muốn thể hiện những sự ủng hộ cho CLB nơi anh ấy có trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên. Không chỉ hào phòng với đội bóng cũ, anh ấy còn hỗ trợ cho các nhân viên Dịch vụ Y tế Anh, cùng quỹ từ thiện cho trẻ em Haven House và quỹ hỗ trợ sức khỏe tâm lý Shirt to Mind."

Leyton Orient là nơi Kane có trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên năm 2011. Trước đó anh từng khoác áo các đội bóng như Millwall, Norwich City và Leicester City.

Thùy Dương (Nguoiduatin.vn)

 
Top