Nhận định Arsenal vs Liverpool - Thêm số bàn thắng

notAbot

Well-known member
Bài đăng
2,028
Lượt thích
12
Fcoin
30,388.76FC
Giải Ngoại Hạng Anh - Arsenal vs Liverpool

Thời gian thi đấu: 16/7/2020 02:15 Thứ năm (GMT+7)

[Dữ liệu Bongdalu]:

1. Arsenal xếp thứ 9 Ngoại Hạng Anh với 50 điểm sau 35 vòng đấu.

2. Liverpool xếp thứ 1 Ngoại Hạng Anh với 93 điểm sau 35 vòng đấu.

3. Arsenal thắng 6, hòa 1, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 40%)

4. Liverpool thắng 5, hòa 2, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 30%)

5. Đối đầu trước đây Arsenal thắng 0, hòa 5, thua 5 ( tỷ lệ thắng kèo 20%, tỷ lệ ra tài 80%)

[Ý kiến của chuyên gia]

Arsenal có thành tích không hề kém với 4 chiến thắng, 1 trận hòa và để thua 3 trận trong 8 vòng đấu từ giải đấu trở về sau kỳ nghỉ dịch. Và quan trọng hơn, Arsenal đã lọt vào vòng bán kết Cúp FA, theo quy định của Cúp FA, đội bóng giành chức vô địch sẽ có thể trực tiếp tham dự UEFA Europa League mùa tới. Tuy không gì khả năng có thể lên top 5 ở giải đấu, nhưng Arsenal vẫn có thể đặt quyết tâm vào Cúp FA và UEFA Europa League. Đối thủ vòng bán kết của Arsenal là Manchester City, và thời gian đá được sắp xếp sau trận đấu này, cho nên HLV Arteta có đủ khả năng điều chỉnh đội hình trận này để hết sức mạnh mình vào Cúp FA.

Mặc dù Liverpool đã giành chức vô địch trước, nhưng tiền đạo Mohamed Salah vẫn có mục tiêu giành Chiếc giày vàng của giải đấu. Sau khi không một bàn được ghi vào ở vòng đấu trước, Salah vẫn kém 4 bàn so với Jamie Vardy, cầu thủ có số ghi bàn hàng đầu. Nhưng bởi vì vẫn có ba vòng đấu còn lại, Mohamed Salah vẫn còn cơ hội để vượt qua. Cho nên trong phần còn lại của vòng đấu, Liverpool vẫn sẽ hết sức mạnh mình để thêm số bàn thắng.

Xét về thực lực hiện và xếp hạng hiện nay, hai bên vẫn có chênh lệch không hề nhỏ, ý chí chiến đấu cũng là Liverpool mạnh mẽ hơn. Giới chuyên môn cũng đang đặt niềm tin lớn vào đội chủ nhà với kèo chấp sâu nhất -0.5 quả, dẫn sao Liverpool đã giành chiến thắng trước Arsenal với tỷ số 3-1 trên sân nhà ở vòng đối đầu đầu tiên mùa này. Nhìn chung chắc là Liverpool đáng tin cậy hơn.

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Liverpool -0.5

Tỷ số: 0-2
 

Bài mới

Top