Arsenal, Chelsea và những đối thủ Barca chưa bao giờ thắng

notAbot

Well-known member
Bài đăng
2,028
Lượt thích
12
Fcoin
30,388.76FC
Arsenal, Chelsea và những đối thủ Barca chưa bao giờ thắng


Đầu tiên có thể kể đến là Dundee United. 2 đội gặp nhau 4 lần ở các giải châu lục và Barca đều để thua cả 3 trận. Một kết quả vô cùng bất ngờ.

Tiếp đến là Nottingham Forest. Đội bóng nước Anh từng là một thế lực thực sự với 2 lần vô địch châu Âu vào các mùa 1978/79 và 1979/80. Trong 2 lần đối đầu với đội bóng này, Barca hòa 1 và thua 1.

Hibernian là một CLB lâu đời ở giải VĐQG Scotland. Tuy chưa có thành tích gì nổi trội tại châu Âu nhưng họ có quyền tự hào khi thắng 1 và hòa 1 trong 2 lần đụng độ Barca. CSKA Moscow cũng có thành tích tương tự Nottingham Forest và Hibernian.

Đối thủ khó nhằn tiếp theo của Barca là Strasbourg. Họ đã 3 lần đối đầu với đội bóng này và dù chưa thua lần nào nhưng cũng chưa bao giờ biết đến mùi chiến thắng.

Một đội bóng khác cũng có thành tích bất bại trước gã khổng lồ của bóng đá Tây Ban Nha là Lech Poznan. Hai đội hòa nhau trong cả 2 lần đối đầu. AZ Alkmaar cũng có thành tích tương tự Strasbourg và Lech Poznan.

Ngoài ra, còn có 6 đội bóng mới chỉ gặp Barca 1 lần nhưng vẫn chưa nếm mùi thất bại là Slovan Bratislava, Figueres, Novelda, Internacional, Sao Paulo và Napoli.

 
Top