'Wan-Bissaka chắc chắn giỏi hơn Alexander-Arnold'

notAbot

Well-known member
Bài đăng
2,028
Lượt thích
12
Fcoin
30,388.76FC
'Wan-Bissaka chắc chắn giỏi hơn Alexander-Arnold'


Sở dĩ Wan-Bissaka thường xuyên được đem ra so sánh với Alexander-Arnold, bởi hai cầu thủ này đều là hậu vệ phải và cùng 21 tuổi. Nếu như Alexander-Arnold đã khẳng định được đẳng cấp cũng như tên tuổi tại Liverpool, thì Wan-Bissaka là ngôi sao đang lên tại Man United.

Theo ý kiến của Van Aanholt, anh nhận định người đồng đội cũ Wan-Bissaka ở đẳng cấp cao hơn Alexander-Arnold. Anh nói: "Wan-Bissaka giỏi hơn Alexander-Arnold không ư? Chẳng phải hoài nghi gì cả. Họ là hai cầu thủ khác biệt. Về mặt phòng ngự, Wan-Bissaka không thể tin được. Cậu ấy xuất sắc hơn Trent.

Trent đúng là lợi hại ở khả năng tấn công, thực hiện các quả phạt góc và chiếc chân phải khéo léo. Nhưng nếu bạn hỏi Wilf (Zaha) muốn đối đầu ai hơn, Trent hay Wan-Bissaka, tôi nghĩ cậu ấy sẽ chọn Trent".

Ngoài ra, Van Aanholt thừa nhận Wan-Bissaka cần cải thiện khả năng hỗ trợ tấn công, nhưng anh vẫn đề cao kỹ năng phòng ngự của người đồng đội cũ hơn là khả năng tấn công tốt của Trent.

"Tôi dành sự tôn trọng cho Trent, bởi cậu ấy đã làm mọi thứ với những đường kiến tạo của mình. Cậu ấy rất xuất sắc. Nhưng hãy hỏi Sterling xem Wan-Bissaka giỏi cỡ nào. Wan-Bissaka là một trong những hậu vệ phải hay nhất, khả năng tấn công của cậu ấy tốt nhưng cậu ấy cần nhiều bàn thắng hoặc kiến tạo hơn", Van Aanholt khép lại.

Mùa này, Trent đã bỏ túi 12 đường kiến tạo cho Liverpool tại Premier League, bằng thành tích mùa trước. Nếu như giải đấu trở lại, ngôi sao phía Liverpool chắc chắn sẽ có thêm cơ hội gia tăng thành tích đáng nể này.

 
Top