Cristiano Ronaldo đẳng cấp ngang 'Vua bóng đá' Pele

notAbot

Well-known member
Bài đăng
2,028
Lượt thích
12
Fcoin
30,388.76FC
Cựu tiền đạo Mario Jardel đánh giá cao tài năng của người đồng đội cũ một thời tại Sporting Lisbon là Cristiano Ronaldo. Thậm chí, Jardel còn so sánh Ronaldo ngang tầm "Vua bóng đá" Pele.


Mario Jardel - chân sút nổi tiếng người Brazil từng thi đấu cho 2 đội bóng Bồ Đào Nha là FC Porto (1996–2000) và sau đó là Sporting Lisbon (2001-2003) chia sẻ, anh ngưỡng mộ cả Cristiano Ronaldo lẫn Lionel Messi: "Mỗi thời luôn có những cầu thủ xuất sắc.

Ở thời của tôi, đó là Ronaldo "béo", Romario... Sau này, thế giới được thấy thêm Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Nếu được chọn dẫn dắt 1 đội bóng, tôi muốn có 2 tên tuổi kể trên trong đội hình.

Ronaldo đã đi vào lịch sử bóng đá Bồ Đào Nha và luôn đứng trong hàng ngũ những cầu thủ hay nhất thế giới mọi thời. Với tôi, đẳng cấp của Ronaldo ngang với Pele".

Một điều thú vị là Jardel suýt chút nữa trở thành anh rể của Ronaldo. Năm 2003, Ronaldo khi đó còn chơi bóng cho Sporting đã quen em gái Jordana của người đồng đội. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Ronaldo và Jordana chẳng kéo dài được lâu khi Ronaldo chuyển tới M.U thi đấu.
 
Top