'Bom tấn' Thiago Alcantara mắc Covid-19

notAbot

Well-known member
Bài đăng
2,028
Lượt thích
12
Fcoin
30,388.76FC
Trên trang chủ CLB, Liverpool xác nhận tiền vệ người Tây Ban Nha dương tính với virus corona chủng mới.Cụ thể, rạng sáng nay (theo giờ Việt Nam), Liverpool đã thông báo điều này trên trang chủ, đồng thời khẳng định Thiago Alcantara sẽ tự cách ly ít nhất 14 ngày, cũng như tuân thủ mọi quy định về y tế.

Bác sĩ đội một của Liverpool - Jim Moxon cho biết: "Việc công khai kết quả xét nghiệm Covid-19 là quyền lựa chọn của mỗi cá nhân. Chúng tôi đã tuân thủ các quy định kiểm tra y tế và Thiago không sao cả. Cậu ấy sẽ tự cách ly và làm theo hướng dẫn y tế. Hy vọng Thiago Alcantara sẽ sớm trở lại với toàn đội".

'Bom tấn' Thiago Alcantara mắc Covid-19


Tiền vệ người Tây Ban Nha vắng mặt trận thắng 3-1 của Liverpool trước Arsenal trong khuôn khổ Ngoại hạng Anh vừa qua và anh đã có dấu hiệu nhiễm virus từ trước nhưng vẫn đang trong tình trạng sức khỏe tốt.

Được biết, các cầu thủ có quyền cho phép CLB công bố danh tính của mình khi nhiễm virus và Thiago Alcantara đã không phản đối Liverpool công bố anh nhiễm Covid-19.

Dương tính với virus corona và phải tự cách ly ít nhất 14 ngày đồng nghĩa với việc Thiago Alcantara sẽ vắng mặt trong 2 trận tiếp theo của Liverpool, màn tái đấu với Arsenal tại Carabao Cup và chuyến làm khách đến sân của Aston Villa trong khuôn khổ vòng 4 Ngoại hạng Anh.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)
 
Top